Thursday, 01/10/2020 - 06:33|
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư chúc mừng của đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT nhân dịp kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VÕ NHAI

 

CHÚC MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 (20/11/1982 – 20/ 11/ 2016)

 

      Kính gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai.

      Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước, những ngày qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện và các nhà trường đã có nhiều hoạt động sôi nổi hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/ 11, ngày tôn vinh nghề dạy học đang đến với chúng ta, những người đang ngày đêm tận tụy với sự nghiệp trồng người trên quê hương Võ Nhai anh hùng. Thay mặt lãnh đạo phòng Giáo dục Đào tạo huyện Võ Nhai, tôi xin gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên chức ngành Giáo dục huyện lời chúc mừng tốt đẹp nhất; Chúc các thầy cô giáo mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao quý của mình. Chúc sự nghiệp giáo dục đào tạo của chúng ta ngày một phát triển!

      Thưa các đồng chí!

     Trong những năm học qua, giáo dục huyện Võ Nhai đã có những bước phát triển tốt, mạng lưới trường lớp được mở rộng; cơ sở vật chất các nhà trường đã được quan tâm đầu tư. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên được bồi dưỡng đạt chuẩn và trên chuẩn; đội ngũ nhà giáo có tinh thần vượt qua mọi khó khăn để bám trường, bám lớp, hết lòng vì học sinh thân yêu. Các thầy, cô giáo đã tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục; đoàn kết, phấn đấu góp phần làm cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương đạt được những kết quả đáng biểu dương, chất lượng giáo dục đã có những bước chuyển biến tích cực. Kết quả đó, thành công đó là công sức, trí tuệ của các thầy, các cô. Ngành Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và biểu dương công lao của các thầy giáo, cô giáo, những người đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

      Thưa các đồng chí!

      Năm học 2016-2017 đã đi được một nửa chặng đường, chúng ta cũng đã có được những kết quả bước đầu là tiền đề báo hiệu một năm học thắng lợi. Với tinh thần trách nhiệm vì thế hệ tương lai của huyện Võ Nhai, tôi mong các thầy cô giáo phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúng ta hãy cùng suy nghĩ, lao động và sáng tạo để chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao hơn, phấn đấu mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để đồng nghiệp noi theo, học sinh kính trọng và nhân dân tin tưởng.

     Với niềm tin sâu sắc rằng các thầy, cô giáo sẽ khắc phục được những khó khăn, luôn xứng đáng với truyền thống và niềm tự hào là người giáo viên nhân dân, toàn xã hội luôn bên cạnh và ủng hộ các đồng chí thực hiện xứ mệnh cao cả, vinh quang như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

     Nhân ngày hội truyền thống của ngành, bằng tất cả những tình cảm tốt đẹp một lần nữa chúc các thầy, cô giáo, các cháu học sinh mạnh khoẻ, hạnh phúc! Chúc năm học 2016 - 2017 thành công!

 

TRƯỞNG PHÒNG

NGUYỄN ĐỨC THỊNH

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.