Friday, 24/05/2019 - 22:25|

Trao học bổng của giáo hội phật giáo tỉnh Thái Nguyên cho học sinh nghèo huyện Võ Nhai

Ngày 24/5/2017 Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Võ Nhai tổ chức trao học bổng “thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng sâu, vùng xa của huyện Võ Nhai.

Tới dự và trực tiếp trao học bổng cho các em học sinh có Đại đức Thích Chúc Tiếp – Chánh Văn phòng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên.

Về phía lãnh đạo UBND huyện có đồng chí Dương Văn Tiến – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Ông Hà Văn Luyện – Chủ tịch Hội khuyến học huyện; các đồng chí Văn phòng HĐND- UBND huyện cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và 15 em học sinh được nhận học bổng của Giáo hội Phật giáo tỉnh  Thái Nguyên.

Đại đức Thích Chúc Tiếp, thay mặt Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Dương Văn Tiến, thay mặt lãnh đạo huyện Võ Nhai đã trao 15 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện, đồng thời cùng mong muốn các em phấn đấu hơn nữa vượt qua khó khăn để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại đức Thích Chúc Tiếp - Chánh Văn phòng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Dương Văn Tiến – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.