Friday, 15/11/2019 - 05:05|

Công bố quyết định trường tiểu học lịch sơn đạt tiêu chuẩn cấp độ 3

Ngày 03/02/2015 tại Trường Tiểu học Lịch Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức công bố Quyết định cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn cấp độ 3 đối với Trường Tiểu học Lịch Sơn.

Dự buổi công bố Quyết định có:

1. Ông Lê Định Tấn - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

2. Ông Trịnh Quyết Thắng - Phó chủ tịch UBND xã La Hiên.

Cùng dự còn có các đồng chí là cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viênnhân viên Trường Tiểu học Lịch Sơn.

Tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Lê Định Tấn - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Lịch Sơn tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục trong những năm học tiếp theo.

Nhân dịp này lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và làm việc để nắm tình hình về cơ sở vật chất của Trường Tiểu học La Hiên./.

Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định:

Ông Lê Định Tấn - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai
trao quyết định và giấy chứng nhận cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn cấp độ 3 cho Trường Tiểu học Lịch Sơn

Ông Trịnh Quyết Thắng - Phó chủ tịch UBND xã La Hiên phát biểu

Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lịch Sơn phát biểu

Ông Lê Định Tấn - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai
thăm và làm việc tại Trường Tiểu học La Hiên.

Tin bài: Đào Xuân Hiển