Friday, 20/09/2019 - 15:05|

Kiểm tra kiến thức tin học cơ bản các cán bộ giáo viên cấp học mầm non, tiểu học và thcs

Thực hiện Công văn số 344 /PGD&ĐT ngày 16/ 7/ 2013 của phòng GD&ĐT Võ Nhai về việc kiểm tra bồi dưỡng kiến thức tin học cơ bản hè năm 2013.

Hôm nay ngày 11/9/2013 Phòng GD&ĐT Võ Nhai tổ chức kiểm tra kiến thức tin học cơ bản đối với cán bộ, giáo viên cấp học mầm non, tiểu học và THCS chưa biết tin học đã được bồi dưỡng trong hè 2013.

Đến dự và chỉ đạo buổi kiểm tra có đồng chí Hà Mạnh Cương - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Võ Nhai, trưởng ban coi thi. Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý các trường và giáo viên có mặt đầy đủ dự khai mạc.

Trong buổi kiểm tra có 166 cán bộ giáo viên của 40 trường học trong toàn huyện có rất nhiều các đồng chí nhiều tuổi, có đồng chí sinh năm 1958 nhưng vẫn miệt mài với sự nghiệp, tích cực ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý và dạy học.

*. Tin & Ảnh: Vũ Ngọc Hà

*. Một số hình ảnh về buổi kiểm tra kiến thức tin học cơ bản: