Tuesday, 12/11/2019 - 12:20|

Cuộc thi giải toán trên internet cấp huyện năm học 2014 -2015

Ngày 12 tháng 3 năm 2015 tại Trường THCS thị trấn Đình Cả, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức khai mạc Cuộc thi giải toán trên Internet cấp huyện năm học 2014 - 2015.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo Cuộc thi có:

1. Đồng chí Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng coi thi.

2. Cùng dự khai mạc có các đồng chí trong Hội đồng coi thi, Trưởng các đoàn dự thi và 360 học sinh dự thi thuộc các trường Tiểu học, THCS, Trường PTDT nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm trên địa bàn huyện.

Tại buổi khai mạc đồng chí Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu động viên các em học sinh bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt bài thi. Đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí làm công tác coi thi cần nghiêm túc, công bằng, khách quan nhằm tạo tâm thế tốt nhất cho học sinh dự thi, Trưởng các đoàn đưa, đón thi sinh đi dự thi phải đảm bảo an toàn, đúng giờ thi.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc Cuộc thi

Đ/c Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

phát biểu khai mạc

Học sinh chứng kiến niêm phong mã đề thi