Thứ ba, 12/11/2019 - 12:27|

Cuộc thi giải toán trên internet cấp tỉnh năm học 2014 -2015

Thực hiện Công văn số 209/SGD&ĐT-GDTrH ngày 11/3/2015 về việc hướng dẫn tổ chức thi giải toán cấp tỉnh qua Internet năm học 2014-2015, sáng ngày 20 tháng 3 năm 2015 tại Trường THCS thị trấn Đình Cả, Hội đồng coi thi giải toán trên Internet cấp tỉnh tỉnh tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã tổ chức khai mạc Cuộc thi giải toán trên Internet cấp tỉnh năm học 2014 - 2015.

Đến dự khai mạc và chỉ đạo Cuộc thi có:

1. Đồng chí Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng coi thi.

2. Cùng dự khai mạc có các đồng chí trong Hội đồng coi thi, Trưởng các đoàn dự thi và 183 học sinh dự thi thuộc các trường Tiểu học, THCS, Trường PTDT nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm trên địa bàn huyện.

Đ/c Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

phát biểu khai mạc Cuộc thi

Học sinh chứng kiến niêm phong mã đề thi

Sau lễ khai mạc, các ca thi giải toán trên Internet cấp tỉnh tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai được Hội đồng coi thi tổ chức an toàn, nghiêm túc, đúng thời gian quy định.

Các học sinh làm bài thi

Tin bài: Đào Xuân Hiển