Friday, 15/11/2019 - 04:48|

Cuộc thi ioe cấp huyện năm học 2014 -2015

Ngày 10 tháng 01 năm 2015 tại Trường THCS thị trấn Đình Cả, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức khai mạc cuộc thi Olypic Tiếng Anh trên Intrenet cấp huyện năm học 2014 - 2015.

Đến chỉ đạo cuộc thi có:

1. Đồng chí Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng coi thi.

2. Cùng dự khai mạc có các đồng chí trong Hội đồng coi thi, Trưởng các đoàn dự thi và 210 thí sinh dự thi thuộc các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, Trường PTDT nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tại buổi khai mạc đồng chí Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng coi thi phát biểu động viên các em học sinh cần bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt bài thi của mình. Đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí làm công tác coi thi cần nghiêm túc, công bằng, khách quan nhằm tạo tâm thế tốt nhất cho thi sinh dự thi, Trưởng các đoàn đưa, đón thi sinh đi dự thi phải đảm bảo an toàn, đúng giờ thi.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc cuộc thi

Đ/c Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo
phát biểu khai mạc cuộc thi

Học sinh chứng kiến niêm phong mã đề thi