Friday, 24/05/2019 - 23:02|

Lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 15/3/2015 tại Trường Mầm non Lịch Sơn, UBND xã La Hiên đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận Trường Mầm non Lịch Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tới dự và chúc mừng buổi Lễ có:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Tiệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai.

2. Đồng chí Nông Xuân Bắc – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai.

Cùng dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã La Hiên; trưởng các thôn, xóm trên trong miền Lịch Sơn, các trường mầm non trong toàn huyện; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Tiệu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nông Xuân Bắc - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận và tặng hoa chúc mừng UBND xã La Hiên và Trường Mầm non Lịch Sơn. Đồng chí Đặng Văn Huy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo, ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Mầm non Lịch Sơn, cùng sự  quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã La Hiên, sự đồng hành của các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp và nhân dân trong xã, đồng thời chỉ rõ một số nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới để thầy trò nhà trường cùng Đảng bộ và nhân dân xã La Hiên tiếp tục phấn đấu phát huy để đạt kết quả toàn diện, vững chắc hơn nữa, từng bước phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Triệu Nguyễn Văn Tiệu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,
đồng chí Nông Xuân Bắc – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Lịch Sơn

Đ/c Đồng chí Đặng Văn Huy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện
phát biểu chỉ đạo

Đ/c Lê Định Tấn - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo
công bố quyết định trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia

Đ/c Chu Thị Phương - Hiệu trưởng Trường Mầm non Lịch Sơn
báo cáo công tác xây dựng trường chuẩn

Đ/c Vi Thị Bích Liên - Chủ tịch UBND xã La Hiên phát biểu ý kiến

Các tiết mục văn nghệ chào mừng: