Friday, 15/11/2019 - 04:04|

Tập huấn quản lý dữ liệu trường tiêu học, trường học kết nối và trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học

Thực hiện đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lí trường học; Triển khai thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT về việc thực hiện báo cáo EQMS và triển khai Trường học kết nối, quản lí dữ liệu trường tiểu học, trong 2 ngày 19, 20/7/2016 Phòng GD&ĐT huyện Võ Nhai đã tổ chức lớp Tập huấn Sử dụng hệ thống Trường học kết nối và Quản lí dữ liệu trường tiểu học, Kĩ năng xây dựng và tổ chức các hoạt trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học.

Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Hà Mạnh Cương – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Lớp tập huấn dành cho Lãnh đạo và giáo viên tin học (quản trị mạng của đơn vị) của các trường Tiểu học, TH&THCS  trong toàn huyện với mục đích bồi dưỡng năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên về tổ chức hoạt động sinh hoạt chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học và quản lý dữ liệu trường Tiểu học và kĩ năng xây dựng và tổ chức các hoạt trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học.

Sau đợt tập huấn, tùy theo điều kiện cụ thể của từng đơn vị, BGH các trường Tiểu học từng bước thực hiện sử dụng hệ thống Trường học kết nối và quản lí dữ liệu trường tiểu học vào tổ chức sinh hoạt chuyên môn, dạy học và quản lí dữ liệu qua mạng thông tin trực tuyến phù hợp với điều kiện thực tế của từng nhà trường, đảm bảo thiết thực hiệu quả.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

Đồng chí Hà Mạnh Cương – Phó trưởng phòng GD&ĐT
phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

Các học viên tham dự lớp tập huấn