Thursday, 15/04/2021 - 23:43|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện võ nhai năm học 2015-2016

Ngày 18/12/2015. Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Võ Nhai. Phòng GD&ĐT Võ Nhai tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2015–2016. Hội thi GVDG cấp học mầm non diễn ra từ ngày  14/12/2015 đến hết ngày 17/12/2015. Các thí

Ngày 18/12/2015. Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Võ Nhai. Phòng GD&ĐT Võ Nhai tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2015–2016. Hội thi GVDG cấp học mầm non diễn ra từ ngày  14/12/2015 đến hết ngày 17/12/2015. Các thí sinh tham gia hội thi đã trải qua 3 vòng thi, Thi sáng kiến, Bài thi kiến thức và phần thi thực hành.

Đến dự buổi lễ tổng kết có:

1. Ông Nịnh Văn Hào - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai.

2. Bà Mông Thị Tuyết Nhung - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Huyện đoàn.

3. Ông Hà Mạnh Cương – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

4. Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

5. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện.

6. Ông Nông Tuấn Khanh – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện.

7. Ông Lâm Văn Lực – Phó giám đốc Trung tâm BDCT huyện.

Cùng dự lễ tổng kết còn có các đồng chí cán bộ chuyên viên phòng GD&ĐT; Đại diện trung tâm điện lực Võ Nhai, Các đồng chí trong Ban giám khảo hội thi; đại diện Ban giám hiệu các trường và các đồng chí giáo viên dự thi.

Trong buổi lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban giám khảo đã đánh giá kết quả của Hội thi, từ công tác chuẩn bị, việc tổ chức thi và kết quả các nội dung thi của giáo viên. Qua báo cáo tổng kết, đã thấy được sự cố gắng của các đồng chí giáo viên dự thi; sự quan tâm, động viên của các nhà trường; sự chuẩn bị chu đáo của các trường đăng cai tổ chức Hội thi; những ưu điểm đã đạt được và những hạn chế tồn tại của mỗi nội dung thi để các nhà trường và mỗi đồng chí giáo viên dự thi cùng rút kinh nghiệm.

* Kết quả của Hội thi:

- Cá nhân: Đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện: 63/65 đ/c (trong đó có 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi xuất sắc).

- Tập thể:

Đoàn Nhất: Trường Mầm non Liên Cơ

Đoàn Nhì: Trường Mầm non Phú Thượng, Mầm non Lâu Thượng

Đoàn Ba: Trường Mầm non Thượng Nung, Mầm non Tràng Xá, Mầm non Liên Minh

Phát biểu tại buổi tổng kết. Đồng chí Nịnh Văn Hào - Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương thành tích của các đoàn và các cá nhân tham dự Hội thi đồng thời cũng đề nghị các trường và các giáo viên thuộc bậc học Mầm non tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong thời gian tới. Các đồng chí giáo viên đạt giải trong Hội thi đã được nhận giấy chứng nhận, phần thưởng của Phòng GD&ĐT; Các đồng chí giáo viên có điểm thi năng lực và điểm thi thực hành cao trong Hội thi đã được nhận phần thưởng của Hội Khuyến học huyện; các đồng chí giáo viên là chủ tịch công đoàn cơ sở đạt giải đã được Công đoàn ngành quan tâm, động viên kịp thời. Ngoài ra còn các phần thưởng động viên từ Huyện đoàn Võ Nhai, Chi nhánh điện lực Võ Nhai, Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Các đoàn đạt giải cũng được nhận cờ và phần thưởng của Hội thi.

Một số hình ảnh buổi tổng kết


Đồng chí Nịnh Văn Hào – Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện
chúc mừng các đồng chí GV đạt GVDG cấp học Mầm nonNguyễn Thị Phượng - Phó trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban giám khảo đánh giá
kết quả của Hội thi
.


Đồng chí Nịnh Văn Hào – Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND trao
giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đồng chí GVDG
.

Đồng chí Hà Mạnh Cương – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo
trao phần thưởng cho các đồng chí GV đạt Giỏi Xuất sắc.


 Đồng chí Mông Thị Tuyết Nhung – Bí thư Huyện đoàn
trao phần trưởng cho các đồng chí GV là Bí thư chi đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.