Sunday, 09/08/2020 - 00:48|
Chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Hợp - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Thần Sa về nghỉ hưu

Ngày 03/6/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Hợp - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Thần Sa về nghỉ hưu theo chế độ.

Đến dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Hà Mạnh Cương - Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng cùng toàn thể các đồng chí là Hiệu trưởng các trường tiểu học, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Trong suốt thời gian 37 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục trên địa bàn huyện, từ những ngày đầu còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, đồng chí Nguyễn hợp cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

Thay mặt Lãnh đạo Ngành, đồng chí Hà Mạnh Cương - Trưởng phòng Giáo dục huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Hợp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến trí lực của mình trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo cho dù không còn trực tiếp công tác trong ngành.

Đồng chí Trưởng phòng tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hợp
Đại diện Hiệu trưởng các nhà trường tặng hoa chúc mừng 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.