Wednesday, 23/10/2019 - 12:14|

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN VÀ CÔNG TY DU LỊCH VIỆT LONG

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018). Với mục đích tăng cường mối giao lưu, gắn kết giữa CBQL, giáo viên các nhà trường và xây dựng phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ngày 25/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức giao lưu Bóng đá Cán bộ Quản lý, Giáo viên và Công ty du lịch Việt Long.

Tham gia buổi giao lưu có 5 đội Bóng đá trong đó 2 đội CBQL các trường, 2 đội giáo viên trong huyện và 1 đội bóng của Công ty du lịch Việt Long. Tới dự và cổ vũ cho các trận đấu có đồng chí Hà Mạnh Cương - Trưởng phòng GDĐT, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện. phát biểu khai mạc các trận đấu. đồng chí Hà Mạnh Cương đánh giá cao tinh thần tham gia nhiệt tình của CBQL các nhà trường. Ý thức tự giác rèn luyện của các đồng chí giáo viên trong toàn huyện. Các trận đấu diễn ra sôi nổi nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp,để lại trong lòng mỗi VĐV, CĐV những dấu ấn không thể nào phai.

Các VĐV tham dự buổi giao lưu

Đ/c Hà Mạnh Cương - Trưởng phòng GDĐT chúc mừng các đội tham gia giao lưu