Friday, 16/04/2021 - 00:16|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CÁN BỘ QUẢN LÝ GIỎI CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 06/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã tổ chức khai mạc Hội thi Cán bộ quản lý giỏi cấp học mầm non năm học 2020-2021. Dự buổi khai mạc có đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện; có 53 Cán bộ quản lý đến từ các trường Mầm non trên địa bàn huyện

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu trong công tác chỉ đạo, điều hành của đội ngũ cán bộ quản lý mầm non. Qua Hội thi là dịp để cán bộ quản lý mầm non trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm phát huy khả năng sáng tạo trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với thực tế trường, lớp và theo từng độ tuổi. Thông qua hội thi, nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục mầm non và tuyên truyền, vận động sự tham gia của các lực lượng xã hội trong việc chăm lo, phát triển giáo dục mầm non thực sự là “mắt xích” đầu tiên trong hệ thống giáo dục, tạo tiền đề cơ bản cho việc phát triển nhân cách con người ở cấp học tiếp theo. Hội thi còn là dịp để các cán bộ quản lý ở các trường mầm non có thêm hiểu biết trong ứng xử nơi công tác, đồng thời cũng là dịp để giao lưu học hỏi những kinh nghiệm hay trong quản lý thông qua các bạn đồng nghiệp. Tham dự Hội thi năm nay, Cán bộ quản lý dự thi bắt buộc phải trải qua 2 phần thi: phần thi kiểm tra kiến thức là bài thi viết tự luận, thời gian làm bài 120 phút; Phần thi hùng biện là phần thi thuyết trình về một số nội dung cụ thể đã đăng ký với Ban Tổ chức, thời gian thuyết trình từ 5 -7 phút/người.

Ngày12/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức phần thi hùng biện và tổng kết hội thi Cán bộ quản lý giỏi cấp mầm non năm học 2020 - 2021. Dự tổng kết có đồng chí Dương Văn Hào, Uỷ viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Căn cứ kết quả Hội thi, Ban tổ chức đã trao 9 giải toàn đoàn, 3 chứng nhận cán bộ quản lý đạt xuất sắc, 47 chứng nhận cán bộ quản lý giỏi. Cũng nhân dịp này Hội khuyến học huyện Võ nhai và Liên đoàn Lao động huyện đã trao quà cho các thi sinh là cán bộ quản lý đạt thành tích cao tại hội thi./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.