Friday, 21/02/2020 - 22:12|

Kiểm tra công tác phòng chống dịch nCov tại huyện Võ Nhai

Ngày 11/02/2020. Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Thái Nguyên do Đồng chí Phó Giám đốc Nguyễn Đức Thịnh làm Trưởng đoàn kiểm tra tại các trường học trên địa bàn huyện Võ Nhai

Cùng đi với đoàn kiểm tra có đồng chí Hà Mạnh Cương - Trưởng phòng GDĐT huyện. Đoàn kiểm tra đã làm việc với 3 trường: Mầm non Liên Cơ, Tiểu học Phú Thượng I và Trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Làm việc với các nhà trường, Đồng chí Phó Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Đức Thịnh biểu dương tinh thần chủ động, tích cực trong triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch nCoV của các đơn vị trường học thuộc huyện Võ Nhai, đánh giá cao công tác chỉ đạo quyết liệt, sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Đồng chí yêu cầu hiệu trưởng các trường học tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Sở GDĐT và các cấp quản lý trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra. Đảm bảo thực hiện thắng lợi chỉ tiêu "Kiên quyết không để xảy ra dịch bệnh trong trường học"

Đoàn kiểm tra làm việc tại trường Tiểu học Phú Thượng I
Đoàn kiểm tra làm việc tại trường PTDTNT Nguyễn Bỉnh Khiêm