Friday, 21/02/2020 - 07:11|
Cổng thông tin điện tử ngành giáo dục và đào tạo huyện Võ Nhai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư chúc mừng của đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhân kỉ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Nhân dịp Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), thay mặt Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai tôi thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trong toàn ngành lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

       Trải qua 35 năm, ngày 20/11 luôn là sự kiện đặc biệt, giàu cảm xúc của toàn ngành giáo dục và của mọi người dân Việt Nam. Ở nhiều nơi có những cô giáo, thầy giáo không chỉ dạy chữ, dạy kiến thức cho các em học sinh trong những điều kiên khó khăn, mà còn kiêm cả vai trò người bố, người mẹ, chăm sóc, động viên từng miếng ăn, giấc ngủ cho đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của các em. Ở một trường nơi vùng sâu xa đâu đó vẫn có những hình ảnh thầy cô ngày đêm tận tụy với sự nghiệp giáo dục, các thầy cô vẫn miệt mài với những trang giáo án, những giờ lên lớp để dạy dỗ các trò từng con chữ, hình thành cho thế hệ trẻ nhân cách sống, các thầy cô đã phải hi sinh cả hạnh phúc riêng bên gia đình, bên những ánh đèn đường nơi đô thị náo nhiệt để cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Các cấp ủy đảng, chính quyền, ngành giáo dục và toàn xã hội luôn trân trọng những cống hiến của các thầy cô.

       Trong năm học 2016 - 2017, ngành giáo dục tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều thành tích quan trọng, được Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà ghi nhận, đánh giá cao. Tôi trân trọng cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành đã và đang ngày đêm chăm lo cho sự nhiệp “trồng người”, nhất là ở các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần xây dựng và phát triển quê hương vùng cao Võ Nhai.

Năm học 2017 - 2018 và những năm tiếp theo, ngành giáo dục đứng trước những thuận lợi, thời cơ và cũng còn có nhiều khó khăn, thách thức đan xen, đòi hỏi mỗi chúng ta phải quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa. Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên ngành Giáo dục Võ Nhai sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích vẻ vang đã đạt được trong chặng đường 35 năm, kiên quyết khắc phục và đẩy lùi những hạn chế, yếu kém, tích cực chủ động đổi mới sáng tạo trong giảng dạy và quản lý, góp phận nâng cao chất lượng mọi mặt hoạt động, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

        Kính chúc các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được những thành tích mới !

Tác giả: Hà Mạnh Cương

Nguồn: pgdvonhai.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh