Friday, 20/09/2019 - 15:04|

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TBLS (27/7/1947- 27/7/2018)

Trong 71 năm qua, ngày thương binh liệt sĩ đi vào lịch sử nước ta là ngày lễ lớn, hội tụ đầy đủ ý nghĩa chính trị, đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của nhân dân ta.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ, buổi sáng ngày 27/7/2018, trường Tiểu học Lâu Thượng đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Lâu Thượng, để tưởng nhớ công lao của những anh hùng đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thể hiện những tấm lòng nhớ về nguồn cội “ Uống nước – Nhớ nguồn”.

Trong dịp này BGH và công đoàn nhà trường còn đến động viên thăm và tặng quà các gia đình TB-LS là cha, mẹ của CBGV nhà trường nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2018, tuy món quả nhỏ nhưng thể hiện tình cảm gắn bó giữa nhà trường và cộng đồng. Đây là việc làm hết sức đầy ý nghĩa của tập thể Cán bộ GV trong hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/2018.

Nhà trường đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình sau:

1. Gia đình cô Hoàng Thị Doanh

2. Gia đình cô Trần Thị Kim Anh