Wednesday, 05/08/2020 - 09:47|
Chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020)

Công trình năng non " Ngôi nhà kế hoạch nhỏ"

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Liên đội trường TH Lâu Thượng triển khai mô hình "Ngôi nhà Kế hoạch nhỏ” tới 100% đội viên, thiếu nhi trong toàn Liên đội.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thiếu nhi thông qua các hoạt động phong trào, giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

Mô hình ngôi nhà "Ngôi nhà kế hoạch nhỏ” đã và đang mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực; mang lại niềm vui cho các đội viên, biết sống có trách nhiệm, biết sẻ chia, có ý thức tiết kiệm. Nguồn kinh phí thu được từ kế hoạch nhỏ còn góp phần vào việc tổ chức các hoạt động Đội . Ngoài ra còn làm cho môi trường thêm "xanh-sạch-đẹp". Đó chính là kết quả cao nhất, ý nghĩa nhất mà phong trào Kế hoạch nhỏ mang lại cho thiếu niên nhi đồng của Liên đội TH Lâu Thượng trong quá trình học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành, con ngoan, trò giỏi, những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

* Tổng giá trị từ phong trào: 650 000 đ

Dưới đây là hình ảnh của phong trào