Friday, 21/02/2020 - 07:18|
Cổng thông tin điện tử ngành giáo dục và đào tạo huyện Võ Nhai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Sáng ngày 02/10/2019, trường TH Lâu Thượng kết hợp với trường THCS Lâu Thượng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Học tập suốt đời là tất cả các hoạt động học tập có chủ đích xuyên suốt cuộc sống của một cá nhân từ khi chào đời đến khi về già, theo các loại hình học tập chính quy, không chính quy để cập nhật kiến thức thường xuyên liên tục.

Học tập suốt đời không chỉ diễn ra trong trường, theo lớp, học trong trường chính quy mà có thể học bất kỳ lúc nào (học mọi lúc); học ở bất kỳ nơi nào (học mọi nơi); học bất kỳ người nào (học mọi người) và học bằng bất kỳ phương tiện nào (bằng mọi phương tiện) với phương châm “lấy tự học làm cốt”, miễn là đem lại sự thay đổi kiến thức, kỹ năng, thái độ và hành vi của người nào đó.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 1/10 đến 7/10. Đây là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Thư viện ảnh