Friday, 24/05/2019 - 22:23|

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP THCS THÁNG 3/2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và Kế hoạch hoạt động chuyên môn cấp THCS, ngày 30/3/2018 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức hội nghị giao ban Cán bộ quản lý cấp THCS.

Tham dự hội nghị, có các Đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên môn – phòng Giáo dục và Đào tạo và các Đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của 22 trường THCS, TH&THCS, PTDTBT THCS trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe các đồng chí chuyên viên phụ trách chuyên môn Phòng GDĐT triển khai một số nội dung về công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 – 2018; Công tác xét tốt nghiệp lớp 9 và tuyển sinh vào lớp 10; Chuẩn bị nội dung SHCM tháng 4. Một số nhiệm vụ trọng tâm tháng cuối năm học

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Mạnh Cương - Trưởng phòng GDĐT đã nhấn mạnh: Nhiệm vụ quan trọng sắp tới của cấp THCS là tổ chức kiểm tra học kỳ II nghiêm túc, chuẩn bị cho công tác xét TN lớp 9 và tổng kết năm học. Bởi vậy, yêu cầu các đơn vị cần quan tâm xây dựng kế hoạch ôn tập tốt cho các em học sinh, dạy đúng, dạy đủ chương trình; không dồn ép, cắt xén chương trình đảm bảo đúng kế hoạch dạy học. Ban giám hiệu các đơn vị cần đặc biệt quan tâm đề ra các biện pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trong mỗi nhà trường. Tại hội nghị, phòng Giáo dục và Đào tạo và toàn thể các đồng chí CBQL cấp THCS đã tổ chức chia tay đồng chí Trần Thủy Chung - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Vũ Chấn về nghỉ chế độ hưu trí.