Sunday, 09/08/2020 - 00:49|
Chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I

Sáng ngày 10/1/2018, UBND xã Tràng Xá đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường mầm non Tràng Xá đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

      Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lê Định Tấn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

 

     

     Trường mầm non Tràng Xá được thành lập năm 1999. Ngay sau khi thành lập, trường được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, bằng sự đầu tư của ngân sách nhà nước và đóng góp của nhân dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã từng bước tạo dựng một bước đi vững chắc và hướng tới chặng đường xây dựng trường trở thành trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Hiện nay, nhà trường có 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 3 cán bộ quản lý; 100% giáo viên, nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Hàng năm, nhà trường đều có giáo viên dự thi và đạt giải trong các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Trong năm học vừa qua, nhà trường có tổng số 13 nhóm lớp, với 319 trẻ; 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt trên 95%, 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ, được cân đo và theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng; Về quy mô trường, lớp: nhà trường có tổng diện tích là 4.229m2, bình quân 13,3m2/trẻ; trường có khuôn viên riêng biệt ngăn cách với bên ngoài và có đầy đủ các hạng mục theo quy định.

 

 

     Dự và phát biểu chúc mừng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Lê Định Tấn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong những năm qua. Đồng thời, các đồng chí đề nghị: trong thời gian tới nhà trường cần tiếp tục phấn đấu và giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia; thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành giáo dục. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo chất lượng, có trách nhiệm, đạo đức và năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, xây dựng tập thể nhà trường thành khối đoàn kết, thống nhất. 

 

 

Cũng tại buổi lễ, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tặng hoa và quà chúc mừng Trường mầm non Tràng Xá đạt chuẩn Quốc gia mức độ I .


Tác giả: admin
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.