Wednesday, 23/10/2019 - 13:08|

Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non Đông Bo đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Sáng ngày 19/12, UBND xã Tràng Xá cùng với trường Mầm non Đông Bo đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường Mầm non Đông Bo đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện Ủy, đ/c Hà Mạnh Cương - Trưởng phòng GDĐT.

Trường Mầm non Đông Bo được thành lập ngày 01/7/2011. Hiện nay trường có 3 điểm trường với 8 phòng học cùng các phòng chức năng, 26 cán bộ giáo viên, nhân viên cùng với 169 trẻ thuộc các nhóm lớp. Trong công tác giáo dục:100% nhóm, lớp thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non và xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non 35 tuần/năm học đối với từng độ tuổi. Trong năm học 2017 - 2018, 100% trẻ được ăn bán trú tại trường 2 buổi /ngày. Tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt 87,6%. Tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình Giáo dục mầm non đạt 100%... Sau 5 năm với những cố gắng, nỗ lực của chính quyền và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trường Mần non Đông Bo xã Tràng Xá đã đảm bảo đạt các tiêu chí theo quy định của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Nguồn: Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông