Sunday, 21/07/2019 - 07:15|

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982- 20/11/2017) và đón bằng công nhận trường tiểu học tràng xá đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2017). Chiều nay, ngày 17/11/2017 xã Tràng Xá long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Và đón Bằng công nhận Trường Tiểu học Tràng Xá đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Về dự buổi lễ có đ/c Phan Thị Phương – Phó trưởng phòng GDDT, cùng đồng chí chuyên viên Phòng GDĐT, Đại biểu Đảng ủy, chính quyền địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể địa phương., các trường trên địa bàn xã Tràng Xá. Có sự hiện diện các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại xã Tràng Xá, các bậc cha mẹ học sinh… Mở đầu chương trình buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo ở các đơn vị nhà trường trên địa bàn xã.. Trong niềm vui hân hoan của buổi lễ, các thầy cô đã được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo và chúc mừng của đ/c Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Võ Nhai. Sau phần tổ chức đón Bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 là phần tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của UBND xã Tràng Xá tổ chức chung cho cả 6 đơn vị trường học trên địa bàn xã. Các thầy cô hân hoan, vui tươi đón nhận những lời chúc mừng cùng với những bông hoa tươi thắm từ các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh nhân ngày 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Nguồn: thtrangxa.thainguyen.edu.vn