Friday, 24/05/2019 - 22:20|

Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2017-2018, vào sáng ngày 31/5/2018 thầy và trò trường Tiểu học Lâu Thượng đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018.

Đến tham dự buổi lễ có:

• Về phía Đảng uỷ, UBND xã Lâu Thượng:
  • Ông: Trịnh Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Lâu Thượng
  • Ông : Lường Văn Chiến – Phó CT UBND xã Lâu Thượng
  • Bà: Lê Thị Linh – Chủ tịch hội phụ nữ xã Lâu Thượng
  • Bà: Lường Văn Thịnh – Bí thư Đoàn xã Lâu Thượng.
  • Bà: Triệu Thị Bình - Hội khuyến học xã Lâu Thượng.
  • Đại biểu Xí nghiệp Z115
  • Ông: Nguyễn Mạnh Cường
  • Đại biểu Hạt kiểm lâm huyện Võ Nhai:
  • Ông: Dương Văn Hải
  • Về phía Hội CMHS:
  • Ông: Đoàn Thế Thắng - Đại diện Hội CMHS
  • Cùng các hội trưởng hội PH của 20 lớp.
  • Các đ/c Trưởng xóm, Bí thư trong xã Lâu Thượng.
  • Về phía nhà trường:

- Cô giáo Dương Thị Thuỷ - Bí thư CB - Hiệu trưởng nhà trường

- Cô giáo Phạm Thị Tâm- Phó hiệu trưởng nhà trường

Và 439 học sinh cùng các thầy cô giáo, cha mẹ HS của nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo trường Tiểu học Lâu Thượng, Bà Dương Thị Thuỷ -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018. Theo đó, năm học 2017 – 2018 do được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đã tạo điều kiện giúp nhà trường phát triển, hoàn thành nhiệm vụ giáo dục tại địa phương. Bên cạnh đó, nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tụy với công việc, trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn đã đáp ứng nhu cầu dạy và học đối với trường Tiểu học Lâu Thượng.

Tiếp theo nội dung chương trình tổng kết năm học 2017 – 2018 là lễ vinh danh, phát thưởng đối với tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh đã có nhiều nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập; tham gia tích cực có hiệu quả các phong trào do nhà trường, ngành giáo dục và các đoàn thể tại địa phương phát động.

Lễ tổng kết năm học cũng là giờ phút chia tay đối với các bạn học sinh lớp 5, rồi mai này các em sẽ đến những mái trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới nhưng kỷ niệm về thầy cô, bạn bè ở mái trường TH Lâu Thượng sẽ mãi luôn khắc sâu trong tâm trí các em. Trường Tiểu học Lâu Thượng đã chắp cánh cho những ước mơ của các em, nhà trường luôn tin tưởng rằng các em – những cô cậu học trò ngoan ngoãn, giỏi giang sẽ là những học sinh ưu tú của bậc trung học và còn tiến xa hơn nữa.

Phần cuối chương trình là tổ chức chia tay 2 Giáo viên: Đ/c Nông Thị Phương Nam và đ/c Triệu Mai Vị về nghỉ chế độ. Buổi chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, tình cảm. Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị gấm – Phó CT Công đoàn nhà trường đã phát biểu nêu quá trình công tác của 2 cô giáo và chúc 2 cô về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ với con cháu và luôn nhớ về ngôi trường TH Lâu Thượng thân yêu.

Tại buổi chia tay, Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường đã trao tặng cô giáo Nông Thị Phương Nam và cô giáo Triệu Mai Vị những món quà và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hai cô giáo được nhà trường tổ chức chia tay rất vui mừng và xúc động, cô giáo Nông Thị Phương Nam đã phát biểu, cảm ơn nhà trường và chúc thầy trò nhà trường năm học mới đạt được nhiều thành tích mới.

Buổi Lễ Tổng kết khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò trường TH Lâu Thượng với những thành tích đạt được từ sự nỗ lực, quyết tâm trong suốt năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh tại lễ Tổng kết năm học

Đ/c Dương Thị Thuỷ – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

tổng kết năm học 2017 – 2018

Các em HS nhận phần thưởng