Thứ sáu, 16/04/2021 - 00:31|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 04 tháng 07 năm 2020, Trường THCS Phương Giao tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019-2020. Mặc dù năm học này có một số biến cố khách quan xảy ra; song với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đạt được những kết quả nhất định.

Về dự với buổi lễ có Ông Hà Mạnh Cương - trưởng phòng GD&ĐT Võ Nhai, Ông Đặng Minh Tuân - Bí thư Đảng Uỷ xã Phương Giao, Ông Hoàng Văn Thức - chủ tịch UBND xã Phương Giao cùng các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, tập thể sư phạm trường THCS Phương Giao và các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường THCS Phương Giao, cô Đặng Thị Hải Yến cho biết, năm học 2019-2020 này, là một năm thách thức với nền giáo dục của cả nước, trong đó có Trường THCS Phương Giao, do dịch Covid-19 hoành hành. Nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Ban giám hiệu và sự đồng lòng của giáo viên, nhân viên, nhà trường đã xoay chuyển tình thế khó khăn nhất để tạo ra cơ hội - đưa nhà trường vững vàng bước qua đại dịch và đi lên, khẳng định vị thế của nhà trường.

Trong năm học 2019-2020, Trường Trường THCS Phương Giao đã có nhiều biện pháp thúc đẩy, đổi mới phương pháp dạy và học. Giáo viên được tập huấn, đào tạo thường xuyên về chuyên môn, cũng như các chuyên đề về kỹ năng sống, cách nhìn nhận, giải quyết vấn đề… giúp giáo viên ngày càng nâng cao chuyên môn, ngày càng "ngấm" và "thấm" phẩm chất đạo đức và tư cách của nhà giáo, từ đó hoàn thiện bản thân mình. Nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động trải nghiệm...

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho các em học sinh khá giỏi trong năm học.

Một số hình ảnh Lễ Tổng Kết (ảnh: Kiên Hưng)

Cô Đặng Thị Hải Yến đọc báo cáo tổng kết và trao thưởng

Hội khuyến học xã Phương Giao trao giải cho hs có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích tốt trong học tập

Ông Hà Mạnh Cương - trưởng phòng GD&ĐT phát biểu ý kiến ghi nhận và biểu dương những thành tích của thầy và trò trường THCS Phương Giao

Học sinh lớp 9 phát biểu cảm tưởng và tặng quà cho nhà trường

Bàn giao học sinh về hè


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.