Thứ ba, 12/11/2019 - 12:21|

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VÕ NHAI TỔ CHỨC THI GIAO LƯU HỌC SINH GIỎI LỚP 6, 7, 8

Sáng ngày 18/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã tổ chức khai mạc giao lưu học sinh giỏi khối lớp 6,7,8 năm học 2017-2018.

Tham gia giao lưu học sinh giỏi lớp 6, 7, 8 năm học 2017 - 2018 có 313 học sinh đến từ các trường THCS, TH&THCS, PTDTBT THCS, PTDT nội trú trong toàn huyện. Đây là dịp để ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy của các trường học trên địa bàn. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em học sinh giỏi khối 6, 7, 8 được cọ sát với các kỳ thi, chuẩn bị cho kì thi Học sinh giỏi lớp 9; các em được giao lưu, học hỏi kiến thức, tự đánh giá được năng lực bản thân, khẳng định kết quả học tập, từ đó có hướng phấn đấu, rèn luyện để đạt được kết quả tốt hơn. ./.

Thầy Hà Mạnh Cương - Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc và căn dặn các em dự thi
                                         Các thầy cô giáo làm nhiệm vụ coi thi
                                             Các em học sinh dự khai mạc