Friday, 16/04/2021 - 01:19|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN QUẢN LÝ, SỬ DỤNG THIẾT BỊ DẠY HỌC VÀ NGHIỆP VỤ THƯ VIÊN THÂN THIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thực hiện Kế hoạch số 516/KH-SGDĐT ngày 12/4/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc tập huấn sử dụng, bảo quản thiết bị dạy học. Ngày 10, 11 tháng 5 năm 2018 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức tập huấn việc sử dụng thiết bị dạy học và nghiệp vụ thư viện thân thiện cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Phan Thị Phương- Phó trưởng phòng GDĐT. Tham dự lớp tập huấn còn các đồng chí cán bộ phụ trách chuyên môn cấp học, các đồng chí cán bộ quản lí và nhân viên thư viện của 25/25 trường tiểu học trên toàn huyện.

Trong công cuộc đổi mới giáo dục phổ thông, với mục tiêu chống đọc, chép trong dạy và học, thư viện trường học là biện pháp hữu hiệu góp phần đắc lực cho công cuộc đổi mới. Các nhà trường cần xây dựng thư viện sao cho bất cứ lúc nào học sinh vào thư viện cũng có thể mượn đọc sách không bị gò vào khuôn mẫu như trước đây. Để làm được điều đó, thư viện phải thường xuyên đổi mới các hoạt động của mình để có thể thu hút giáo viên và học sinh cũng như các thành viên khác trong nhà trường.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.