Sunday, 09/08/2020 - 00:27|
Chào mừng kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Võ Nhai tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm 2019

Trong 2 ngày 26 và 27/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã tổ chức hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm 2019, với chủ đề "Khát vọng tuổi trẻ".

       Tham gia hội thi năm nay có 16 đội đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các đội đã mang đến hội thi 64 tiết mục tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, mái trường, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, hoài bão, trách nhiệm của học sinh với gia đình và cộng đồng, xã hội. Đặc biệt hội thi năm nay có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có chiều sâu và tính nghệ thuật...

 

 

 

   Đây là hội thi văn nghệ được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức định kỳ 02 năm một lần. Thông qua Hội thi nhằm tạo điều kiện để học sinh thể hiện năng khiếu, cảm thụ nghệ thuật, tiếp thu giá trị văn hóa các vùng miền cũng như hội nhập quốc tế, tạo không khí vui tươi, phấn khởi xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Ngoài ra, Hội thi còn là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, góp phần phát triển toàn diện giáo dục và đào tạo.

 


Tác giả: Triệu Nhài
Nguồn:Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.