Friday, 19/04/2024 - 16:14|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VÕ NHAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón bằng công nhận Trường Mầm non Thần Sa đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, Tổng kết năm học 2019-2020.

Sáng ngày 10/7/2020, Trường Mầm non Thần Sa long trọng tổ chứcTổng kết năm học 2019-2020. Đón bằng công nhận trường MN Thần Sa đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2”.

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Võ Nhai, Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Thần Sa. Ngày 10 tháng 7 năm 2020 Trường Mầm non Thần Sa tổ chức Tổng kết năm học 2019-2020. Đón bằng công nhận trường MN Thần Sa đạt chuẩn quốc gia mức độ1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Đến dự và chỉ đạo nhà trường có các vị Đại biểu:

+ Đại biểu: Phòng GDĐT;

Đ/c Hoàng Thị Huyền-Phó trưởng phòng GDĐT huyện Võ Nhai

Đ/c Hoàng Thị Sinh-Chuyên viên phòng GDĐT huyện Võ Nhai

+ Đại biểu huyện Võ Nhai:

Đ/c Nông Văn Bắc –Thượng tá-Phó trưởng công an huyện Võ Nhai

+ Đại biểu Lãnh đạo địa phương

Đ/c Lê Việt Bắc-Huyện ủy viên-BTĐU xã Thần Sa

Đ/c Lê Văn Thanh-PBT-Chủ tịch UBND xã Thần Sa

Đại diện các Ban ngành đoàn thể xã Thần Sa

+ Đại biểu các doanh nghiệp trên địa bàn xã; Nhà cung cấp thực phẩm cho trường.

+ Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, Các bậc phụ huynh cùng 186 học sinh có mặt đông dủ.

Tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Huyền-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả xây dựng trường chuẩn quốc gia, Bà Hoàng Thị Sinh - Chuyên viên Phòng GDĐT đọc và trao Quyết định công nhận Trường Mầm non Thần Sa đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2.

Đại Biểu Phòng GDĐT phát biểu

Đại Biểu chính quyền địa phương phát biểu

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Nội dung đang được cập nhật.