Friday, 16/04/2021 - 01:06|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ NGUYỄN BỈNH KHIÊM

              Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm học mới, trường PTDT Nội tú Nguyễn Bỉnh Khiêm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

             Đến dự với buổi lễ khai giảng của nhà trường, về phía đại biểu tỉnh, có đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Về phía Sở GD&ĐT Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Quang Hoàng - Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ; đồng chí Triệu Đình Huy - Chuyên viên phòng tổ chức cán bộ; về phía đại biểu huyện có đồng chí Dương Văn Ngoan - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Võ Nhai; Đồng chí Hà Mạnh Cương - Huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT.

           Mở đầu là chương trình đón học sinh lớp 6 diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy hứng khởi của thầy và trò nhà trường. 105 em học sinh lớp 6 được tuyển chọn từ các xã bản vùng cao của huyện Võ Nhai, các em đến với môi trường nội trú trong niềm hân hoan phấn khởi và quyết tâm học tập, rèn luyện dưới mái trường với bề dày thành tích 25 năm xây dựng và trưởng thành.

             Đồng chí Lâm Xuân Thịnh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo khai giảng. Năm học 2019-2020, Trường Phổ thông dân tộc nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo đảm công tác dạy và học cho gần 400 học sinh với tỷ lệ học sinh đạt khá, giỏi chiếm 67,7%; học sinh có hạnh kiểm khá, tốt chiếm trên 98%. Kết thúc năm học, Nhà trường được UBND tỉnh công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng mức độ 3. Bước vào năm học mới, Nhà trường đã triển khai nhiều nhiệm vụ trọng tâm nhằm bảo đảm điều kiện học tập tốt nhất cho gần 400 học sinh người dân tộc thiểu số trên địa bàn.

               Đồng chí Dương Xuân Hùng đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời bày tỏ mong muốn Nhà trường tranh thủ các nguồn lực của địa phương để đầu tư cho cơ sở vật chất, giúp các em học sinh có môi trường học tập thân thiện, hiện đại.

               Buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của trường PTDT Nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, năm học 2020 - 2021 sẽ là năm thầy và trò nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, khẳng định vị thế về một ngôi trường giáo dục chất lượng cao của huyện Võ Nhai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.